สวนสนุกอิเมจิเนียปลูกจินตนาการในมือเด็ก (นสพ.M2F)

“กรุงเทพฯ ไม่สิ้นสวนสนุกเด็กดีๆ!” ที่กล้าพูดแบบนี้ เพราะวันก่อน M2F เพิ่งชวนไปเปิดประสบการณ์เที่ยว เมืองจำลองอาชีพเสมือนจริงสุดสนุกแบรนด์เม็กซิโกชื่อ “คิดส์ซาเนีย” (Kidzania) ชั้น 5 สยามพารากอนวันนี้ก็มีอีกหนึ่งสวนสนุกดีๆ เป็นแบรนด์คนไทยมาแนะนำให้รู้จักกัน

(IMAGINIA) สวนสนุกแห่งจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ เปิดตัวพร้อมอ้าแขนรับเด็กๆ เข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ของสวนสนุกยุค 2015 ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดที่ต้องการปลูกความคิดสร้างสรรค์ ส่งเสริมพัฒนาการให้แก่เด็กๆ ผ่านกิจกรรมมากถึง 19 โซนที่ครอบคลุมทั้งกิจกรรมเชิงศิลปะ,ดนตรีวรรณกรรม และเสริมสร้างพัฒนาการของร่างกายเติมความน่าตื่นตาด้วยเทคโนโลยี Interactive Media สุดไฮเทคและทันสมัย ไอเดียศิลปิน นักออกแบบ นักเล่านิทาน นักดนตรีและดีเจคนไทย ที่มีความคิดสร้างสรรค์คับแก้วไม่มีการนำเข้าเทคโนโลยีจากต่างประเทศแม้แต่น้อย เพื่อเนรมิตอิเมจิเนียให้เป็น Fun Educational Playground สัญชาติไทยที่มีคุณค่าที่สุดเพื่อเด็กไทยโดยเฉพาะ

สำหรับ 19 โซนที่ว่านั้น อาทิ โซน Wonder Car ที่เด็กๆ ปลดปล่อยจินตนาการได้เต็มที่ผ่านการดีไซน์ลวดลายบนรถในรูปแบบของตัวเอง ออกแบบเสร็จก็โชว์ให้เพื่อนๆ ดูผ่านโซเชียลมีเดียได้เลย Shadow Forest โซนที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการ และฝึกสมาธิให้กับเด็กๆ สนุกไปกับโลกเหนือจินตนาการ Art Cabin โซนเวิร์คช็อปงานศิลปะแนวสร้างสรรค์โดยมีคุณครูผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะและงานประดิษฐ์มาช่วยจุดประกายไอเดียอย่างใกล้ชิด

น้องๆ หนูๆ คนไหนอยากสร้างบ้าน สร้างเมืองเป็นของตัวเอง Builder’s Studio จะเป็นโซนที่เด็กๆ ได้ปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ใช้จินตนาการในการต่อของเล่นไม้เป็นสิ่งต่างๆ อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังได้ฝึกทักษะของนิ้วมือและตารวมทั้งฝึกสมาธิจดจ่อในสิ่งที่ทำ และมีความคิดเป็นลำดับขั้นตอนด้วยหรือจะขี่จักรยานท่องดินแดนอิเมจิเนียในโซน Ride to the Sky สนุกไปกับอุโมงค์ทะลุเวลาที่โซน Time Tube Slider ที่เด็กๆ จะได้สนุกไปกับสไลเดอร์โปร่งทะลุภูเขา ที่พร้อมจะเปล่งแสงจินตนาการตามการเล่นของเด็กๆ พร้อมประสบการณ์อันน่าตื่นตาในอุโมงค์นั้นด้วย

ใครที่สนใจสายดนตรี อิเมจิเนียเนรมิตโซน DJ Canopy   ให้ได้ทดลองแต่งเพลงในแบบของตัวเอง ทั้งยังมี Sound Cloud เครื่องเล่นที่ให้เด็กใช้ความเร็วและสมาธิไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้เรื่องดนตรี และสนุกไปกับรูปแบบใหม่ของการเล่นเก้าอี้ดนตรีในโซน Knight’s Circle ที่เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจด้วยไฟกะพริบที่จะดับไปเรื่อยๆ แทนการลดจำนวนเก้าอี้ เกมนี้จับตาดูก้อนหินเรืองแสงไว้ให้ดี แล้วจะเป็นสุดยอดผู้พิชิตความเร็วได้แน่นอน!!

ปิดท้ายตะลุยโลกสัตว์ป่าที่ Shadow Birdhouse ปีนป่ายไต่เขาไปกับ Dream Jungle ที่นอกจากเด็กๆ จะได้ปีนป่ายแล้วยังสนุกไปกับอินเตอร์แอ็คทีพแทรมโพลีนอุ่นเครื่องก่อนไปสู่ถ้ำมังกร Dragon Cave ซึ่งเป็นลานลอยฟ้าให้เด็กๆ ได้สนุกไปกับลูกบอลยักษ์ที่เล่าไม่หมดเพราะอยากให้พาน้องๆ หนูๆ ไปลองด้วยตนเอง อิเมจิเนียเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00 น. ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม ถ.สุขุมวิท ติดตามข่าวสารที่เว็บไซต์ www.imaginiaplayland.com/th   หรือทางเฟซบุ๊ค ImaginiaPlayland   แล้วจินตนาการจะเป็นจริงในมือลูกน้อยของท่าน ณ อิเมจิเนียแลนด์ !


admin