‘สิงห์คราฟต์…ประดิษฐ์มากัน’ปรากฏการณ์แลนมาร์กเฟสติวัลครั้งแรก (นสพ.เดลินิวส์)

ห่างหายไปจากแวดวงบันเทิงไปกว่า 10 ปี ล่าสุดอดีตนักร้องหนุ่ม “ราม รัตนะพร” ที่ผันตัว ไปทำงานเบื้องหลัง กลับมาอีกครั้งในมาดนักธุรกิจ หนุ่มเจ้าของบริษัท มิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัทรับจัดอีเวนท์และคอนเสิร์ต พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับงาน “สิงห์คราฟต์ ตอน ประดิษฐ์ มากัน” เทศกาลของนักประดิษฐ์ ร่วมผลิตปรากฏการณ์คอนเสิร์ต & เฟสติวัล เจ้าแรกแห่งปี 2559 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 30-31 มกราคมนี้ ณ แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน

โดย ราม เผยว่า งานสิงห์คราฟต์ ตอน ประดิษฐ์มากันนี้ จะถือเป็นแลยด์มาร์ค เฟสติวัลชิ้นแรกของเมืองไทย ที่สร้างขึ้นมาเพื่อบอกเทรนด์ของโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในแต่ละปี ซึ่งปีนี้เปิดตัวในตอนประดิษฐ์มากัน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคำว่า ประติมากรรม เพื่อสะท้อนเทรนด์ของโลก “YUCCIE” (ยัคกี้ / Young Urban Creative) คือโลกของคนรุ่นใหม่ที่มีไอเดียของตัวเอง และลุกขึ้นมาสร้างสรรค์ประดิษฐ์งานกันจนประสบความสำเร็จได้อย่างน่าทึ่ง

“งานนี้ทุกคนจะได้สัมผัสกับ “ดินแดนในฝัน” หลากหลายโซน อย่าง โอล์ด-สะ-คูล บาร์…บาร์สุดเก๋า กับเรื่องเล่าบนหลังรถบรรทุก, สิงห์สำอาง…จะโหด จะชิค หรือจะติสต์ ก็สำอางได้,โซนตากอากาศ…ก็บรรยากาศมันต้องถ่ายรูป, สิงห์ประดิษฐ์…หมู่บ้านนักประดิษฐ์ ผลิตของมาให้ช็อป, ไวนิล แวน…ดินแดนคนรักแผ่น (เสียง),คาเฟ่-เดิน-มา…เดินมาตามกลิ่นถึงถิ่นกาแฟ, สิงห์ SELECTED…คัดอาหารสุดฮิป ร้านดังไอเดียดี มี Follow, THE FEAST…โรงนา พาเพลิน ดำเนิน สังสรรค์ และร้านจากเหล่าคนดังอย่าง “โจอี้บอย กับ ร้าน DECK แว่นตาสุดเฟี้ยวชนิดเดียวในโลก, เป๊ก วง ZEAL กับร้านคาเฟ่ในฝัน PEOPLE ON PAUSE, อ๋อง ภวิศ เจ้าของร้านตัดผม SALOON OF SALON, อุ้ม นพรรต เจ้าของร้าน HAPPY CAMPER ครีเอทเมนู DIY, ฝ้าย สิรอัยย์ พิธีกรสาวเจ้าของร้านบางกรอก แดดไส้กรอกโฮมเมด, มานีมีใจ ช่างภาพแห่งยุค social ผู้สร้างสรรค์สไตล์ของตัวเอง พร้อมมหกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดเทรนด์แห่งปี อาทิ เดอะ พาคินสัน เดอะริชแมน ทอย โพลีแคท พราวด์ ทีโบน อพาร์ทเม้นท์คุณป้า กรีซซี่ คาเฟ่ ยังแมน แอนด์ เดอะ ซี , SUNDAYDRIVE, THE 38 YEARS AGO ฯลฯ” รามกล่าว

เหล่าผู้นำเทรนด์ห้ามพลาด! งาน “สิงห์คราฟต์ ตอน ประดิษฐ์มากัน” กับปรากฏการณ์คอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตกว่า 100 ชีวิต.สิ่งประดิษฐ์สุดเจ๋งกว่า 70 ร้านค้า ในวันเสาร์ที่ 30-อาทิตย์ที่ 31 มกราคม ณ แอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน ตั้งแต่เวลาบ่าย 3 ถึงเที่ยงคืน รีบซื้อบัตรสุดคุ้ม500 บาท เข้างานได้ทั้ง 2 วัน ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือ www.allticketthailand.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK/ IG : SINGHACRAFT


admin