ชมโชว์เหนือระดับแห่งโลกจินตนาการโฮโลกราฟฟิก 4 มิติ ‘หิมพานต์ อวตาร’ (นสพ.บ้านเมือง)

 

13094118_10154881146059298_6734246697748905247_n

 

 

เร็วๆ นี้คนไทยจะได้ชมโชว์ดีๆ ฝีมือคนไทยผลงานระดับอินเตอร์ ที่ได้เนรมิตโลกเหนือจินตนาการที่สนุกสุดล้ำกับ “หิมพานต์ อวตาร” บอกเล่า เรื่องราววัฒนธรรมไทยผ่านการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยเต็มรูปแบบ โฮโลกราฟฟิก 4 มิติ The Spectacular Walk-Through 4D Experience ครั้งแรกในประเทศไทยและอาเซียน ทุ่มทุนสร้างกว่า 800 ล้านบาท เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติทั่วโลกได้มาชม

“ชยดิฐ หุตานุวัชร์” ประธาน บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด กล่าวว่า”…โชว์ ดีซี ยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง “ซีเอ็มโอ” ในการจัดตั้ง “บริษัท ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด” เพื่อสร้างสรรค์และผลิต การแสดงหิมพานต์ อวตาร สุดยอดประสบการณ์การชมโชว์ผสมผสานวัฒนธรรมไทยอันตื่นตาตื่นใจอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน โดยพันธมิตรทั้งสอง มีวิสัยทัศน์ร่วมกันในการพัฒนาให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านการแสดง หรือชมโชว์ระดับโลก และมอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ครบครัน

“เสริมคุณ คุณาวงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “…จุดเด่นของการแสดง “หิมพานต์ อวตาร” คือเทคโนโลยีทันสมัยเต็มรูปแบบยิ่งใหญ่อลังการซึ่งไม่เคยมีมาก่อนในไทยและอาเซียน ในรูปแบบ “The Spectacular Walk-Through 4D Experience” เพื่อมอบประสบการณ์เสมือนจริงให้ผู้ชมได้สัมผัสและมีอารมณ์ร่วมไปกับการผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์ป่าหิมพานต์ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเทคนิค “โฮโลกราฟฟิก 4 มิติ” ของบรรดาทวยเทพและสรรพสัตว์ อาทิ เทพอาทิตย์ เทพจันทร์ เทพราหู และอัปสรปักษี เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังได้คัดเลือก นักแสดงผู้มีความสามารถมาร่วมแสดงด้วย รวมไปถึง ทีมเขียนบท นักออกแบบองค์ประกอบศิลป์ระดับ มืออาชีพต่างๆ ก็ได้ร่วมสร้างสรรค์โชว์สำคัญนี้ ซึ่งแสดงถึงความประณีตของศิลปวัฒนธรรมไทยและ ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีด้านการผลิตการแสดงของ คนไทยที่มีศักยภาพทัดเทียมระดับอินเตอร์อีกด้วย”

การแสดงหิมพานต์ อวตาร จะเปิดให้รับชม ณ โรงละครชั้น 5 ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี บนพื้นที่กว่า 5,000 ตร.ม. มีความพร้อมทุกๆ ประการ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโรงละครให้ผู้ชมสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้อย่างครบทุกอรรถรส รองรับเทคโนโลยีแสง สี เสียงและมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ โดยเตรียมเปิดให้รับชมภายในเดือนกันยายนนี้ และทำการแสดงวันละ 6 รอบ (รอบละ 75 นาที) บัตรราคา 1,500 บาท สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www. himmapanavatar.com หรือโทร.0-2203-1888


admin