“หิมพานต์ อวตาร”อีกหนึ่งสุดยอดการแสดงฝีมือคนไทยใช้เทคนิคโฮโลกราฟฟิก 4 มิติที่ให้ภาพสัมผัสเสมือนจริง(นสพ.ไทยรัฐ)

 

13

 

 

แค่เกริ่นก็อลังการ สำหรับการเปิดตัวสุดยอดการแสดง หิมพานต์ อวตาร” (Himmapan Avatar) สุดยอดการแสดงโชว์ ฝีมือคนไทย ที่พร้อมจะลงเวทีในเดือนกันยายน ศกนี้ ที่โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์หรูครบวงจรแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน บนถนนจตุรทิศ-พระราม 9

          เสริมคุณ คุณาวงศ์ ผู้บริหารผู้สร้างสรรค์โชว์หิมพานต์ อวตาร กล่าวว่า การแสดงโชว์ชุดนี้ได้เตรียมงานกันมาเป็นเวลากว่า 2 ปี ทั้งการพัฒนาบท และที่เลือกบทป่าหิมพานต์ เพราะเป็นเรื่องแฟนตาซีที่เก่าแก่ของไทย เป็นจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะนำเสนอเอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่ล้ำ สมัย ผสม ผสานเทคโนโลยีอันตื่นตา ตื่นใจ พร้อมนำเสนอเอกลักษณ์อันโดดเด่นของวัฒนธรรมไทยในรูปแบบที่แปลกใหม่ คือ เป็นการโชว์ในรูปแบบ The Spectacular Walk-Through 4D Experience เพื่อมอบประสบการณ์เสมือนจริงให้ผู้ชมได้สัมผัสและมีอารมณ์ร่วมไปกับการผจญภัยในดินแดนป่าหิมพานต์ ที่จะตื่นตาไปกับเทคนิคโฮโล


          กราฟฟิก 4 มิติ ของบรรดาทวยเทพและสรรพสัตว์ โดยฝีมือคนไทยที่มีศักยภาพทัดเทียมระดับอินเตอร์ ซึ่งทีมงานที่ทำโชว์ หิมพานต์ อวตารนี้ เป็นทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ ที่เคยสร้างสรรค์โชว์ระดับประเทศอย่าง The River of King ที่ผู้ชมไม่ต่ำกว่าแสนคนได้เห็นมาแล้ว สำหรับโชว์ชุดนี้จะจัดแสดงที่ชั้น 5 ของศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ภายในเดือน ก.ย. ทำการแสดงวันละ 6 รอบ ติดตามข้อมูลได้ที่ www.himmapanavatar.com


          ชยดิฐ หุตานุวัชร์ ผู้บริหารโชว์ ดีซี คอร์ป ในฐานะผู้สนับสนุนจัดการแสดง หิมพานต์ อวตารกล่าวว่า โชว์ ดีซี เป็นศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ในคอนเซปต์ shop & enjoy ที่จะดึงอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์, เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และการท่องเที่ยวเข้าด้วยกัน โดยเราจะพยายามนำโชว์ดีๆที่ตื่นเต้นสนุกสนาน ที่คนไทยอยากดู เพื่อจะพัฒนาให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านการแสดง หรือชมโชว์ระดับโลกและมอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและเอ็นเตอร์เทนเมนต์ครบครัน ซึ่งจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งด้านศักยภาพทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของไทย.


admin