ตอกย้ำผู้นำด้านครีเอทีฟอีเวนท์ของไทย (นสพ.คม ชัด ลึก)

 

fa9a989aaijkadj7b5gca

เป็นหนึ่งในบริษัทสร้างสรรค์งานอีเวนท์ของเมืองไทยได้ไม่เป็นสองรองใครมายาวนาน จนเมื่อวันก่อน “ซีเอ็มโอกรุ๊ป” ของ”จก” เสริมคุณ คุณาวงศ์ จึงใช้พื้นที่ลานพาร์ค พารากอนจัดงานฉลองครบ 30 ปีโชว์ศักยภาพงานครีเอทีฟไทย  ภายใต้ชื่อ “30 ปี  ซีเอ็มโอ กรุ๊ป-ดิ  เอ็นด์เลสส์ อีโวลูชั่น”  ชูไฮไลท์ตื่นตาตื่นใจไปกับ “เดอะมาสก์” การสร้างสรรค์งานศิลปะบนใบหน้า ด้วยเทคนิคเฟซ แมพพิง ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งจะจัดให้ชมจนถึงวันที่ 10 กรกฎาคมนี้

พ่องาน “จก” เสริมคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) หรือ ซีเอ็มโอ ผู้นำธุรกิจสื่อสารการตลาดแบบครบวงจรแห่งอาเซียน ครอบคลุมธุรกิจด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์ และธุรกิจไลฟ์สไตล์ ขึ้นเวทีเล่าที่มาที่ไปให้ฟังว่า ในปีนี้กลุ่มบริษัทซีเอ็มโอครบ 30 ปี ของการ ก่อตั้งธุรกิจ พร้อมประกาศความเป็นผู้นำครีเอทีฟอีเวนท์อันดับ 1 ของประเทศ  โดยจัดงานนี้เพื่อโชว์ศักยภาพงานครีเอทีฟของไทย เป็นงานแสดงไอเดีย ด้วยเทคโนโลยีระบบภาพ แสง เสียง และมัลติมีเดียที่ทันสมัยที่ใช้ในงานอีเวนท์ระดับโลก นำมาผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์ โดยฝีมือคนไทยนำมาจัดแสดงให้ผู้เข้าร่วมชมงานได้มีประสบการณ์ร่วมกันครั้งแรกในไทย

ภายในงานแบ่งโซนจัดแสดงภายใน “CMO TIME BOX” ซึ่ง เป็นโครงสร้างขนาดยักษ์ ที่หุ้มด้วย พลาสติกใส บนพื้นที่กว่า 550 ตารางเมตร เพื่อที่จะแสดงศักยภาพธุรกิจงานครีเอทีฟของไทย ให้เป็นที่ประจักษ์กับสายตาของคนทั้งประเทศ ตลอดจนมุ่งหวังให้เกิด ปรากฏการณ์ใหม่ๆ ให้แก่วงการธุรกิจสร้างสรรค์ รวมถึงคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในเรื่องของงานอีเวนท์ และนวัตกรรมการออกแบบเทคโนโลยี ระบบภาพ แสง เสียงพร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้เข้าชมทั่วไปอีกด้วยเมื่อฉลองวันครบรอบอย่างยิ่งใหญ่แน่นอนเพื่อนพ้อง น้องพี่คนเลิฟๆและเหล่าบรรดาลูกค้ากลุ่มธุรกิจที่เคยร่วมงานต่างมาร่วมยินดีกันคับคั่งอาทิ “แจ๊ค” รัตนาวุธ วัชโรทัย  ประธานกรรมการซีเอ็มโอ กรุ๊ป, “คุณแก้ว” ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์,ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม, “แป๋ม” ชฎาทิพ จูตระกูล, “น้อง” มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์,  นพพร วาทิน, ชเยนทร์ คำนวณ, ชยดิษฐ์ หุตานุวัชร์, พอลล์ กาญจนพาสน์, “ป๊อก” ศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล,  “อ้อย” อัจฉรา อัมพุช, “กบ” เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ, อมรศักดิ์ ศักดิ์ภู่อร่าม, วีนัส อัศวสิทธิถาวร, ปรีชา สนั่นวัฒนานนท์ , จีรพรรณ อังศวานนท์, ณภัทร  ภวภูตเป็นต้น ก่อนที่จะเซอร์ไพร์สวันคล้ายวันเกิดของเจ้าภาพสุดพิเศษจากผู้บริหารหญิงคนเก่ง “แอ๊ว”  ศุภลักษณ์ อัมพุชที่มาปิดท้ายงาน


admin